Email: hawase2017@gmail.com
VAN XẢ KHÍ

VAN XẢ KHÍ AUT

Mã sản phẩm: VAN XẢ KHÍ
Giá liên hệ

VAN XẢ KHÍ

VAN XẢ KHÍ

Van xả khí có tác dụng giảii phóng bọt khí ra ngoài môi trường trong quá trình vận hành hệ thống cấp nước nhằm tránh tình trạng tụ không khí gây tổn hại năng lượng truyền tải, trong một vài trường hợp đường ống cấp nước có thể bị tắc nghẽn do hiện tượng tụ khí đường ống. Thêm nữa Van xả khí có tác dụng hút không khí phá chân không trong đường ống khi có sự cố mất nước hoặc súc xả đường ống, tránh được hiện tượng móp vỡ, hư hỏng đường ống nước.

 

Khi đường ống truyền tải gặp sự cố hoặc khi súc xả hệ thống, áp lực giảm đột ngột trong đường ống lúc này xảy ra hiện tượng chân không trong ống dẫn nước. Sau đó , Áp suất môi trường bên ngoài tác động lực nén lên thành ống gây ra hiện móp, vỡ thành ống, phá hoại các mối nối, lớp lót…

Bọt khí xuất hiện trong đường ống dẫn nước là nguyên nhân gây ra ăn mòn đường ống kim loại, các hiện thượng xâm thực. Không khí bị nén cuối tuyến ống gây ra các vụ nổ và hư hỏng đường ống.

Bọt khí còn là nguyên nhân gây ra đo đếm không chính xác cho các đồng hồ hộ gia đình. Trong quá trình vận hành có bọt khí làm cho cơ cấu truyền động của Đồng hồ nóng hơn mức bình thường làm giảm tuổi thọ Đồng hồ.

Mã bảo mật

 

 Từ khóa: VAN XẢ KHÍ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây